Căn hộ Shophouse, Duplex, Penthouse

Căn hộ Shophouse

Căn hộ Shophouse, Duplex, Penthouse là gì? Hiện nay ở Việt Nam đã xuất hiện những loại hình nhà coa những thiết kế độc đáo có các tính năng sử dụng cao.

Căn hộ Shophouse
Căn hộ Shophouse

– Shophouse là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng, các căn hộ Shophouse đã có ở Việt Nam, các căn hộ Shophouse mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Mở ra nhiều cơ hội đầu tư, sinh lời hơn cho các nhà đầu tư.

– Căn hộ Penthouse là căn hộ thường được nằm trên tầng áp mái của căn hộ cao cấp nó còn được gọi với tên khách là căn hộ thông tầng.

Penthouse được thiết kế từ 2 tầng trở lên, các phòng tại Penthouse sở hữu view thoáng đẹp và dùng kính ở mặt ngoài căn hộ. Thiết kế căn hộ thông thoáng nhất, đón ánh sáng tự nhiên tốt, có diện tích lớn.

– Căn hộ Duplex là căn hộ thông tầng với 2 tầng trở lên. Nhưng điều khác biệt giữa hai loại căn hộ này là căn hộ duplex không có không gian dành riêng bên ngoài như căn họ Penthuose.

» Thiết kế nhà phố

» Thiết kế nội thất chung cư

Kiến trúc Đông Tây - Thiết kế kiến trúc, trang trí thi công đồ nội thất, xây dựng. - Liên hệ điện thoại: 0985175176 /Zalo - Email: kientrucdongtay@gmail.com

Bài cùng chuyên mục: